ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

" Sự phát triển của xã hội, đời sống kinh tế ngày càng được nâng cao, nhu cầu được sống khỏe mạnh hơn và đẹp hơn càng trở nên cần thiết. Hiện nay, nền y học của nước ta đã triển khai nhiều kỹ thuật và công nghệ mới, đặc biệt trong lĩnh vực điều trị bệnh lý và thẩm mỹ, và cũng đạt được những kết quả đáng khích lệ. Việc ứng dụng sản phẩm từ công nghệ tế bào gốc cũng như các phương pháp mới khác trong điều trị sẽ giúp phần nâng cao chất lượng điều trị, đồng thời giúp phần đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học chuyên sâu hơn.

Với mong muốn mang đến sự trẻ hóa cho mọi người, quay ngược thời gian trở lại tuổi thanh xuân, phục hồi các cơ quan chức năng đã lão hóa, Bác sĩ Cao Cường đã không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu và ứng dụng tế bào gốc vào điều trị ngăn ngừa các bệnh lý tiềm ẩn, đặc biệt áp dụng tế bào gốc trong điều trị thẩm mỹ, phục hồi chức năng sinh lý, cải thiện tế bào thần kinh, giảm căng thẳng.

Để chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức bổ ích về tế bào gốc cũng như những thành tựu đã mang lại cho cuộc sống chúng ta, Bác sĩ Cao Cường cùng các đồng nghiệp thành lập website này nhằm mục đích giúp chúng ta hiểu đúng và đủ về tế bào gốc.

Rất mong nhận được sự quan tâm và nhiệt tình đóng góp các thông tin mới hữu ích từ các giáo sư và đội ngũ y bác sĩ, và đồng nghiệp trong lĩnh vực y học, giúp website ngày một thành công hơn. "

Giới thiệu – Bác sĩ Huỳnh Cao Cường

Bs Huỳnh Cao Cường – Trưởng  khoa Laser Skincare, Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ, đang nghiên cứu và áp dụng điều trị công nghệ tế bào gốc về quy trình trẻ hóa trong thẩm mỹ, điều trị, tư vấn chăm sóc da.

 

Sau khi tốt nghiệp bác sĩ y khoa tại Sài gòn, bác sĩ Cao Cường đã dành nhiều thời gian trong việc nghiên cứu chuyên ngành thẩm mỹ và ứng dụng của tế bào gốc. Trong suốt quá trình công tác hơn 8 năm trong lĩnh vực tế bào gốc, bác sĩ Cường đã tham gia vào các hoạt động:

 • ITCAM lần 4 “International Thaicosderm Congress on Aesthetic Medicine” Course, 11/2014
 • “Liệu pháp thẩm mỹ nội khoa ngăn ngừa lão hóa”, Bệnh viện Chợ Rẫy, 7/2014
 • “Thai Society of Cosmetic Dermatology & Surgery”, 8/2013
 • Hội thảo Mesotherapy và Cellular trong trẻ hóa da, 04/2013 – Dr.Philippe Petit.
 • Hội nghị Quốc tế ICAD 2012 (International Congress in Aesthetic Dermatology) tại Thái Lan về Ứng dụng bản đồ gen ADN trong điều trị trẻ hóa.
 • Hội thảo khoa học chống lão hóa bằng Laser & Stem cell 07/2012 tại Intercontinental Asiana.
 • Thành viên của hội tế bào gốc Châu Á – Stem cell Human Asia.
 • Hội thảo khoa học Stem cell Mesoestetic – Dr. Ignacio Bermudez Herrojo về Ứng dụng tế bào gốc thực vật trong điều trị thẩm mỹ.
Giới thiệu – Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Châu


Trình độ chuyên môn cao kết hợp với năng khiếu thẩm mỹ, cùng với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực này, bác sĩ Châu được xem là chuyên gia về các kỹ thuật Laser như Fractional CO2 Laser, Q-switched Nd YAG Laser, Diode Laser sẽ đáp ứng yêu cầu chất lượng đối với từng dịch vụ.Tốt nghiệp Đại Học Y Dược TpHCM và với niềm đam mê về các trị liệu chống lão hóa da và trẻ hóa da bằng laser, bác sĩ Châu đã đạt được những bằng cấp khác nhau như:

 • ITCAM lần 4 “International Thaicosderm Congress on Aesthetic Medicine” Course, 11/2014
 • “Liệu pháp thẩm mỹ nội khoa ngăn ngừa lão hóa”, Bệnh viện Chợ Rẫy, 7/2014
 • The course of Laser in Medicine, Institute of Laser in HCMC (Bằng Laser Y học của Viện Laser TpHCM)
 • Certificate of Thermage Procedure (Thermage săn chắc da, chống lão hóa)
 • Certificate of AHA Chemical Peel (Trị liệu với AHA – trẻ hóa da, sạm da, ngăn ngừa mụn)
 • Certificate of Happy Thread Lift to revitalize Flabby and Ageing face (chống lão hóa, giảm chảy xệ với công nghệ chỉ nâng cơ mặt)

Mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp xin liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ tebaogoc@tebao.vn

TOP