Tin tức

Tăng cường sức khoẻ và trẻ hoá cuộc sống

Nghiên cứu mới cho khoa học đời sống, hiện nay sức khoẻ được tăng cường hệ miễn dịch mạnh mẻ sẽ mang đến sức khoẻ và cuộc sống tốt hơn.

Với những virus độc hại sẽ tống công cơ thể với nhiều bệnh nền , sức khoẻ người bệnh không có khả năng tự vệ sẽ làm bộc phát độc lực mạnh mẻ của virus hơn nữa.

Các nhà khoa học luôn tìm hướng đi và cách kiềm hãm hãm lại tốc độ lây lan và phát triển virus, một điều mà ít ai hiểu về Virus : sự biến thể của virus mục đích là sinh tồn chứ không tiêu diệt vật chủ, nếu vật chủ chết thi sau một thời gian loại virus cũng sẽ tuyệt chủng theo, nên chỉ vật chỉ yếu và sức đề kháng kém mới bị tiêu diệt. Căn cứ vào quy luật sinh tồn thiên nhiên, các nhà khoa học tạo ra vacxin để kháng lại virus, chúng ta làm chủ cuộc chơi, làm chủ sức khoẻ, làm chủ cuộc sống của chính chúng ta. Điều đó cũng sẽ dễ hiểu, ai mạnh sẽ sinh tồn, cuộc sống sẽ do ai biết trân trọng nó.

Hiện nay : với nhiều nghiên cứu thành công, tăng cường đề kháng, tăng cường miễn dịch, cụ thể như:

- Tập thể dục, thể thao.

- Ăn uống lành mạnh.

- Đời sống xã hội cân bằng.   

Với khoa học hiện nay : giúp tăng hiệu quả hệ miễn dịch : cần bổ sung tế bào kích hoạt hệ miễn dịch, Thymus (tuyến thượng thận), Placenta ( trẻ hoá nguồn gốc Nhau Thai), Phổi ( Lungs), Mesenchyme ( Trung mô), Lympho nodes ( Bạch cầu Lympho), Tranfer Factor ( thượng bì sửa sai)...Hiệp hội khoa học hiện nay : FLCCC cũng đưa ra nhiều khuyến cáo để điều trị virus.
Ngày 17 tháng 8 năm 2021 |

Bài viết liên quan

Sự sống hồi sinh nhờ ghép tế bào gốc

Virus Zika gây bệnh qua hệ miễn dịch con người

Chăm sóc sức khỏe có đổi mới đặc biệt gì năm 2016

Những "hạt mầm xấu" của bệnh ung thư gan

Phục hồi di chứng đột quỵ bằng tế bào gốc

Thuốc chống loãng xương bảo vệ lão hóa tế bào gốc

Tế bào gốc phôi và tế bào gốc đa năng cảm ứng

Quá trình tiến hóa tế bào ở não bộ

Tế bào gốc biến hình bí ẩn

Nguồn Tế bào gốc Gan được xác định

Tế bào gốc cải thiện tình trạng trẻ sinh non?

TOP