Trẻ Hóa Da

Phối hợp điều trị trẻ hóa toàn diện Vùng mặt

I/ Cấu trúc giải phẫu vùng mặt

Khuôn mặt của chúng ta được cấu tạo khung cơ bản bởi xương, nâng đỡ bởi mô cơ, đàn hồi tốt với mô mỡ, sắc thái bề mặt cấu tạo với mô da. Mỗi sắc thái biểu cảm, hình dáng bên ngoài, được liên kết rất hoàn mỹ. Khoa học không ngừng tìm ra những phương cách giúp sự liên kết này được bền vững mãi mãi.

 

 

II/ Lão hóa da vùng mặt

Theo thời gian, độ tuổi mỗi ngày một tăng, môi trường xung quanh chúng ta thay đổi, những thói quen sinh hoạt có hại, tất cả điều này làm mối liên kết không còn hoàn mỹ được, thay vào đó là sự: nhão cơ, chảy xệ mỡ, nhăn da, sạm da…những điều này được gọi chung là sự lão hóa. Lão hóa không loại trừ một ai, không sót bao giờ, đó là quy luật của cuộc sống và tạo hóa.

Tuy nhiên, tất cả có thể được thay đổi không?


Quá trình lão hóa của chúng ta

 

Không ai trong chúng ta không muốn thay đổi quy luật này, không ai mà không thích trẻ mãi không già. Đã từ rất lâu con người đã muốn làm điều đó. Tuy chúng ta có thể có mọi thứ trong cuộc sống nhưng chỉ có một thứ mà chúng ta không thể nắm bắt được là thời gian.

Từ đó ngành công nghệ thẩm mỹ ra đời, tìm ra những giải pháp và đáp án, giúp chúng ta có thêm thời gian trong cuộc sống, chống lại sự lão hóa.


 

Sự tương phản do lão hóa

III/ Phác đồ điều trị “Tế bào gốc + Laser”

Là sự phối hợp hoàn hảo từ trong ra ngoài, từ gốc đến ngọn của vẻ đẹp. Ứng với từng bệnh lý khác nhau sẽ có những phác đồ cụ thể.

Ví dụ: Điều trị sẹo chúng ta có Laser Fractional CO2 + Tế bào gốc thoa trực tiếp lên vết thương giúp nhanh liền sẹo


Sau khi điều trị 3 lần/3tháng

IV/ Phác đồ điều trị “Tế bào gốc + Sóng RF”

Là phương pháp điều trị chuyên nghiệp cho vấn đề da lão hóa, nhăn da, chảy xệ, rãnh nhăn, lỗ chân lông to. Sự phối hợp giữa “Tế bào gốc + Sóng RF” giúp tái tao mô tế bào, tăng sản sinh collagen, elastin, EGF được tốt nhất. Yếu tố quan trọng nữa là ngăn ngừa sự lão hóa tái phát sau điều trị được tốt nhất, so với các công nghệ sóng RF đơn thuần.

Ví dụ: Điều trị da lão hóa thường gặp ở phụ nữ lớn hơn 30tuổi, có triệu chứng như da nhăn, chảy xệ, rãnh nhăn, da kém đàn hồi, rối loạn sắc tố da, nám, tàn nhang. Phối hợp “tiêm tế bào gốc toàn thân + thoa tế bào gốc trực tiếp + máy RF”.

 

V/ Phác đồ điều trị “Tế bào gốc + Ultrasound”

Là phác đồ điều trị mới mục đích nhằm tái tạo đường nét, thon gọn mặt. Phương pháp này chủ yếu giảm mô mỡ chảy xệ, không thích hợp với những khách hàng da nhăn nhiều, rãnh nhăn nhiều.

 

Ngày 10 tháng 12 năm 2013 |

Bài viết liên quan

7 Dấu hiệu Lão hóa Da và cách phòng chống

Trẻ Hóa Da với “CC-THERAPY”

Khoa học đã tìm ra những loại Tế bào gốc nào?

Prp – Tế Bào Gốc Máu Tự Thân Trẻ Hóa Da, Sẹo, Rụng Tóc

TOP